Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỉ 21

“Những cá thể sống sót không phải là những cá thể mạnh mẽ nhất hay thông minh nhất, mà chính là những cá thể có khả năng thích nghi tốt nhất trước sự thay đổi.” (Charles Darwin)
0
99

Mô tả:

“Những cá thể sống sót không phải là những cá thể mạnh mẽ nhất hay thông minh nhất, mà chính là những cá thể có khả năng thích nghi tốt nhất trước sự thay đổi.” (Charles Darwin)

Tác giả:

Adam Khoo, Jeremy Han Dịch: Uông Xuân Vy, Trần Đăng Khoa

Nhà xuất bản:

Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

Nội dung:

Thế giới ngày càng trở nên bất công đối với một số người. Những người bỏ học giữa chừng như Mark Zuckerberg và các nhà khởi nghiệp tay trắng làm nên đang xây dựng đế chế kinh doanh tỷ đô bằng những kỹ năng không được dạy ở chốn học đường, trong khi những người bạn đồng trang lứa học hành đến nơi đến chốn của họ lại phải vất vả bảo vệ “chén cơm” của mình.

Tốt nghiệp đại học, tìm được một công việc triển vọng, chăm chỉ làm việc để được thăng tiến và dành dụm cho tương lai – đây là những nguyên tắc thành công được bố mẹ chúng ta truyền lại. Nhưng trò chơi cuộc sống đã thay đổi đáng kể trong thế kỷ 21. Hàng triệu người tuân theo luật chơi cũ thấy mình rơi vào tình thế nhận lương thấp, thất nghiệp, bị đào thải và khánh kiệt.
Người chiến thắng trong thế kỷ 21 làm việc, vui chơi và sống theo luật chơi mới. Quyển sách thay đổi cuộc đời Chiến Thắng Cuộc Chơi Thế Kỷ 21 này sẽ trang bị cho bạn tư duy và những kỹ năng để học hỏi và nhanh chóng thích ứng với nền kinh tế luôn biến đổi của chúng ta, để bạn có thể tận hưởng lối sống, tài chính sung túc và vô vàn cơ hội của kỷ nguyên bất định này.

NHỮNG ĐIỀU BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC

Luật chơi đã thay đổi và bạn cũng có thể thay đổi
Phát triển bản thiết kế tư duy để thành công trong nền kinh tế mới
Giải phóng thiên tài sáng tạo và đổi mới trong bạn
Suy nghĩ toàn cầu và hưởng lợi từ xu hướng quốc tế
Học hỏi, xóa bỏ và học lại để luôn thích ứng trong sự nghiệp
Cộng tác, xây dựng mạng lưới kết nối và phát triển mối quan hệ đôi bên cùng có lợi
Những câu chuyện đời mạnh mẽ của những người chiến thắng thế kỷ 21
Chiến lược hành động để xây dựng con đường đi đến thành công
“Cơ hội đến với những ai sẵn sàng đón nhận.” Những người không sẵn sàng đón sóng sẽ bị nhấn chìm trong nước, trong khi những người sẵn sàng sẽ tận dụng được sức đẩy của sóng.