Đồng Xoài: Cài đặt 8.656 chữ ký số trong 1 tháng

BPO - Sáng 15-5, UBND thành phố Đồng Xoài họp đánh giá tiến độ thực hiện đợt cao điểm “90 ngày đêm” triển khai thực hiện mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn thành phố.
0
27

Đại diện VNPT Đồng Xoài phát biểu trao đổi tại hội nghị

Thực hiện đợt cao điểm, thành phố Đồng Xoài đã huy động cả hệ thống chính trị và các lực lượng phối hợp cùng tham gia thực hiện các nội dung mục tiêu “4 phủ”. Công an thành phố Đồng Xoài tổ chức cấp CCCD lưu động tại các xã, phường. Hiện bộ phận một cửa công an 8 xã, phường đều được trang bị máy MOOC để cấp định danh điện tử thường xuyên cho công dân. Các đơn vị viễn thông trên địa bàn cũng phối hợp với công an thành phố và các xã, phường cùng tổ công nghệ số cộng đồng tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử cho học sinh, công nhân viên chức, lao động và người dân tại các cơ quan, đơn vị, trường học, chợ, siêu thị…

Sau hơn 1 tháng thực hiện đợt cao điểm, thành phố Đồng Xoài thực hiện cấp CCCD cho 695 trường hợp; cài đặt và cấp định danh điện tử cho 6.404 trường hợp; trang bị 1.131 Smartphone 4G; cài đặt 8.656 chữ ký số.

Đơn vị viễn thông hỗ trợ người dân cài đặt chữ ký số

Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị đã làm rõ những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại trong quá trình thực hiện mục tiêu “4 phủ”, đồng thời đề xuất hướng khắc phục cũng như chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay tại các xã, phường.

Nguồn: baobinhphuoc.com.vn/

Biên tâp: Nhã Trâm – Kim Phụng